Công ty THHH TM DV kỹ thuật điện lạnh An Long

(0)
Công ty THHH TM DV kỹ thuật điện lạnh An Long

Kính chào quý khách hàng!

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH AN LONG chân thành gửi đến bạn lời cảm ơn đã ghé thăm Website. Và dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ và sản phẩm của AN LONG.

Điện Lạnh AN LONG được thành lập từ năm 2016 với lĩnh vực chính là Thiết kế và Thi công hạng mục Điện Lạnh như:

Hệ thống Điều hòa không khí trung tâm và Dân dụng.

AN LONG rất vinh dự được hợp tác cùng quý khách và cam kết mang đến một công trình chất lượng, thẩm mỹ và kinh tế nhất.

Tại sao khách hàng chọn AN LONG ?

Sau đây là những lý do mà khách hàng chọnĐIỆN LẠNH AN LONG làm đơn vị thiết kế – thi công hạng mục Cơ Điện Lạnh!

  1. Dịch Vụ Tốt 
  • ĐIỆN LẠNH AN LONG luôn quan tâm đến lợi ích, luôn niềm nở, nhiệt tình trong tư vấn, thiết kế, báo giá. Đến khách hàng để chọn được cho khách hàng một giải pháp tốt nhất. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi công trình đi vào hoạt động.
  • Trong quá trình thi công luôn cập nhật thông tin dự án và lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng. Để điều chỉnh những vấn đề phát sinh nhằm đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.
  1. Kỹ Thuật Tốt: Bên cạnh đó, nhân sự AN LONG không ngừng nỗ lực học hỏi từng ngày để đảm bảo nắm bắt được sản phẩm, công nghệ mới nhất, ngày càng hiểu biết sâu rộng hơn nhằm mang đến cho khách hàng một công trình chất lượng nhất.

  2. Giá Tốt  

  • Ngoài Dịch Vụ Tốt – Kỹ Thuật Tốt, ĐIỆN LẠNH AN LONG cũng rất quan tâm đến giá thành sản phẩm, dịch vụ. Mà AN LONG mang đến cho khách hàng. Đảm bảo phải có giá tốt nhất! Không phải vì để cạnh tranh với công ty khác mà là vì khách hàng.
  • Để làm được điều này, AN LONG luôn đàm phán với nhà cung cấp để có được mức giá thật sự tốt. Cũng như áp dụng công nghệ vào quản lý nhằm giảm chi phí quản lý xuống mức thấp nhất.
  • Nhân sự AN LONG cũng ý thức được việc này và không ngừng tăng cường hiệu quả làm việc. Nhằm tối ưu hóa hiệu suất và thời gian làm việc.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH AN LONG

Địa chỉ: Số 111A, đường Nam Cao,P.Tân Phú,TP.Thủ Đức, HCM

Điện thoại: 0983986284 - 0393815964 

Email:   ctydienlanhanlong2020@gmail.com

Website: dienlanhanlong.com

0
Chỉ đường
Zalo
Hotline